So sánh sản phẩm
Hotline: 0977969968 | Email: baoannghean@gmail.com
EnglishVietnamese

Giới thiệu

THƯ MỜI HỢP TÁC

   Kính gửi : Các Cơ Quan Và Doanh Nghiệp

 Lời đầu tiên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo An xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

     Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo An Nghệ An được thành lập và hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự do Công an tỉnh Nghệ An cấp giấy đầy đủ điều kiện về ANTT và giấy phép đăng ký kinh doanh số: 2901399961 theo Nghị Định số 52/2008 NĐCP ngày 25/4/2008 của Chính Phủ tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ của Nước CHXHCN Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.
Sức mạnh của chúng tôi là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi năng động, yêu nghề và tâm huyết dày dạn kinh nghiệm. Nhân viên bảo vệ - vệ sỹ được tuyển chọn chủ yếu từ những người đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người. 
      Bảo An Nghệ An luôn kề vai sát cánh kể cả trong lúc khó khăn nhất đã được đền đáp lại bằng sự phát triển không ngừng và đã thành thương hiệu hàng đầu có uy tín về lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp.Sự thành công lớn nhất của Bảo An Nghệ An chính là nhà cung ứng “dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp”lấy lại niềm tin cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ.
     Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Bảo An Nghệ An Quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về con người và tài sản của mình. Hài lòng về sự chuyên nhiệp cũng như chất lượng dịch vụ chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của cơ quan doanh nghiệp. Chủ trương của Bảo An Nghệ An là tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Ba ưu thế của chúng tôi là: “ UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP” bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình phối hợp thường xuyên giữa chúng tôi như: Cảnh sát 113, lực lượng CA PCCC, Bảo An Nghệ An sẽ đảm bảo cho khách hàng như một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.

PHƯƠNG CHÂM: UY TÍN- AN TOÀN- CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG TÁC BẢO VỆ AN NINH VÀ TRẬT TỰ

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA BẢO AN NGHỆ AN
1. Coi trọng yếu tố con người về tư cách đạo đức và ngoại hình, đội ngũ bảo vệ của Cty TNHH dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ Bảo An Nghệ An được tuyển chọn từ nhiều nguồn, trong đó chủ yếu là quân nhân xuất ngũ thường xuyên được đào tạo, huấn luyện để bổ sung nâng cao kiến thức
2. Bảo vệ tài sản, hàng hoá, phương tiện và cơ sở vật chất cho các cơ quan, Công ty, Nhà máy, siêu thị, công trường xây dựng.
3. Giữ gìn an ninh trật tự, duy trình mọi hoạt động của người và phương tiện ra vào, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, nề nếp, văn minh lịch sự tại khu vực được bảo vệ. 
4. Đội ngũ bảo vệ - vệ sỹ được điều động linh hoạt, khách hàng có quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ trong vòng 24h.
5. Bảo An Nghệ An thường xuyên có các lớp đào tạo và đội quân dự bị sẵn sàng thay thế và bổ sung ngay lập tức khi có việc riêng.
6. Lực lượng vệ sỹ khỏe mạnh, quân tư trang đầy đủ , đồng phục trang nghiêm sẽ đại diện cho bộ mặt đầy triển vọng của quý khách hàng.
7. Đội cơ động, tuần tra của Bảo An Nghệ An luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho các mục tiêu bảo vệ.
8. Vốn pháp định của Bảo An Nghệ An là 2.000.000.000đ có thể đảm bảo cam kết đền bù tài sản nếu xảy ra rủi ro mất mát tài sản do nhân viên bảo vệ gây nên. 

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ

* Bảo vệ mục tiêu cố định:
- Ngân hàng
- Trường học
- Trụ sở văn phòng
- Khu Công Nghiệp
- Xí Nghiệp, Nhà Máy
- Công trường đang xây dựng
- Nhà Hàng
- Quán BAR
- Karaoke 
- Vũ Trường …
- Siêu thị 
* Bảo vệ mục tiêu di động:
- Bảo vệ yếu nhân,VIP
- Bảo vệ tài sản, hàng hóa
- Bảo vệ tiền, vàng, ngoại tệ hợp pháp trên đường vận chuyển.
* Bảo vệ sự kiện làm chương trình.
- Giữ gìn an ninh trật tự các chương trình thời trang, ca nhạc, sân vận động…
- Bảo vệ các chương trình hội chợ triển lãm.
- Bảo vệ khu vui chơi giải trí...
Tiêu chí kế hoạch bảo vệ điều tra được thiết kế và xây dựng trên cơ sở phân tích, tổng hợp dữ liệu thực tế nhằm đưa ra những kế hoạch và phương án bảo vệ tối ưu mang tính khả thi cao nhất. Bảo An Nghệ An chúng tôi đến với khách hàng với phương châm “ UY TÍN-AN TOÀN -CHUYÊN NGHIỆP”.

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý Khách về nguồn cung ứng Bảo vệ - Vệ sỹ chuyên nghiệp cho Quý khách nhanh chóng và hiệu quả.

Rất mong sự hợp tác của Quý khách và trân trọng kính chào.!.

Để biết thông tin về dịch vụ bảo vệ xin Quý khách vui lòng liên hệ :
Trụ sở chính: Số 29 –Khối Vinh Tiến – P.Hưng Bình- TP.Vinh-Nghệ An
Website: Vesibaoan.com    Email: Baoannghean@gmail.com
Điện thoại:0386.254099      Fax: 0386.254.099

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat Zalo